Trên đất liền

Động cơ mtu mang lại giá trị đã được kiểm chứng cho các hoạt động khai thác dầu khí trên đất liền bằng cách tối đa hóa hiệu quả và tính khả dụng. Với xếp hạng công suất nằm trong khoảng từ 75 kW (Series 900) đến 2.800 kW (Series 4000), các ứng dụng mỏ dầu của chúng tôi là lý tưởng để cung cấp năng lượng cho các giàn khoan và thiết bị phục vụ tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Hơn nữa, hiệu quả sử dụng nhiên liệu tuyệt vời và thời gian bảo dưỡng dài còn giúp giảm chi phí vận hành. Các động cơ dầu khí mtu cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EPA Tier 4 với các công nghệ giảm phát thải mtu chính như tuần hoàn khí thải và phun nhiên liệu chung.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cao của bạn vì trong nhiều thập kỷ, động cơ của chúng tôi đã cung cấp năng lượng đáng tin cậy cho nhiều loại sản phẩm trong các ứng dụng truyền động diesel-điện, diesel-cơ và diesel-thủy lực. Kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong ngành dầu khí của chúng tôi thực sự độc đáo - đặc biệt là trong cách chúng tôi áp dụng nó trong lĩnh vực này. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần hệ thống tích hợp hoàn hảo với nhau, do đó tăng tính khả dụng, kéo dài khoảng thời gian bảo trì và tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả.

Khoan/sản xuất dầu khí

Động cơ và hệ thống phục vụ mục đích khai thác giếng dầu khí

Dịch vụ khai thác khí

Động cơ và hệ thống phục vụ mục đích kích thích giếng dầu khí

Máy phát điện

Động cơ và hệ thống phục vụ mục đích sản xuất điện

Sản phẩm trên biển

Cụm khoan điện (EDP) và động cơ Series 2000 Tier 4i

mtu FracPack and Frac Engine Series 4000 Tier 4 nal

mtu Genset and Gendrive Engine Series 4000

Trên biển

Các điều kiện khắc nghiệt trên biển đòi hỏi các giải pháp năng lượng đáng tin cậy. Độ tin cậy hoạt động và khởi động cao nhất quán của tổ máy phát điện của chúng tôi giảm thiểu nguy cơ gây hại cho người cũng như thiết bị. Ngoài ra, nó làm giảm thời gian chết và chi phí ngưng trệ. Động cơ mtu đã chứng minh độ tin cậy của máy phát điện truyền động (dự phòng, dự phòng và liên tục) cũng như các thiết bị và máy bơm khoan ngoài khơi trong nhiều thập kỷ. Họ lái động cơ cung cấp điện khẩn cấp, máy bơm chữa cháy trên bệ hoặc vận hành máy bơm bùn và truyền động phân đoạn. Ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ, các dịch vụ ngoài khơi của chúng tôi luôn sẵn sàng với nhiều thiết kế và chứng nhận an toàn khác nhau, chẳng hạn như NFPA 20.

Các giải pháp ngoài khơi mtu cũng rất hiệu quả về chi phí. Trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và chi phí bảo trì tối thiểu đảm bảo chi phí vận hành thấp, tỷ lệ công suất trên trọng lượng cao và kích thước nhỏ gọn của động cơ của chúng tôi khuyến khích sự tích hợp trong các giải pháp hoàn chỉnh ngoài khơi, giảm chi phí cao của các cấu trúc hỗ trợ trên các giàn khoan ngoài khơi.

Nền tảng khoan, Nền tảng trạm biến áp (winfarm) và FPSO (Sản xuất nổi, lưu trữ và vận chuyển)

Động cơ và hệ thống để phát điện và máy bơm nước lại trong các khu vực nhạy cảm về an toàn

Sản phẩm trên biển

Tổ máy phát điện dạng modul và hệ thống động cơ chế tạo riêng cho các mục đích sử dụng trên biển

Bộ máy phát điện lý tưởng đến từ mối quan hệ đối tác chặt chẽ và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng

https://www.youtube.com/watch?v=jt9Pegd63h0

Tài liệu tải về

Oil & Gas Industry Solution Guide

Download

Valuecare Agreements

Download

Electric Drilling Package Series

Download

Combining Your Energy With Ours

Download