DỊCH VỤ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ 24/7

mtu Go! – Nền tảng giải pháp kỹ thuật số

Để không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các công cụ và dịch vụ lấy người dùng làm trung tâm nhằm mang đến trải nghiệm cộng tác không gián đoạn giữa mtu với đối tác và khách hàng của mtu. Giải pháp kỹ thuật số giúp khai mở hoàn toàn tiềm năng của hệ thống mtu trong nhiều lĩnh vực, từ chủ động phòng ngừa sự cố và khắc phục sự cố thông minh cho đến hỗ trợ xử lý sự cố tức thì và lập kế hoạch bảo trì thông minh.

mtu Go! Care

mtu Go! Care là ứng dụng di động đa chức năng dành cho nhân viên phụ trách tại thực địa. Ứng dụng cung cấp các thông tin quan trọng trước khi nhân viên đến hiện trường, hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc thông qua các quy trình không đòi hỏi giấy tờ, và đảm bảo mọi việc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, nhờ đó đơn giản hóa nhiệm vụ của nhân viên.

Các chức năng chính

• Dịch vụ thực địa: Kỹ thuật viên dịch vụ nhận thông tin tổng quan về toàn bộ nhiệm vụ của mình, bao gồm phiếu phòng ngừa (yêu cầu bảo trì tự động, ví dụ như sau số giờ vận hành nhất định) và phiếu khắc phục (nhắc kỹ thuật viên xử lý lỗi đã xảy ra).
• Đánh giá rủi ro tức thì: Nhân viên dịch vụ của mtu có thể tiến hành đánh giá nơi làm việc của khách hàng ngay tại thực địa thông qua quy trình không cần giấy tờ, cũng như kiểm tra và ghi lại tất các thông tin về an toàn.

BẢO TRÌ & PHỤ TÙNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
Hãy chọn phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN DO MTU ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG NHẬN

Để thiết bị hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ lâu dài, bạn cần chọn đối tác bảo trì đáng tin cậy. Chỉ những kỹ thuật viên do chính MTU đào tạo và chứng nhận mới có thể bảo trì thiết bị bằng các phương pháp bảo trì đã được chứng minh, theo lịch bảo trì quy định của MTU và sử dụng phụ tùng chính hãng từ các nhà sản xuất phụ tùng gốc. Từ bảo trì phòng ngừa đến đại tu, MTU sẽ là đối tác “nâng niu” vòng đời động cơ của bạn. Dù hỗ trợ ở mức độ nào, mạng lưới chuyên gia MTU trên toàn cầu đã được đào tạo trực tiếp tại nhà máy vẫn là những người hiểu rõ thiết bị của bạn nhất và sẵn sàng lập kế hoạch bảo trì tùy chỉnh để đảm bảo tối đa hóa hiệu suất và giảm thiểu chi phí vòng đời sản phẩm.