NHIỀU HƠN BẠN MONG ĐỢI

HÃY HỢP TÁC ĐẾN CẤP ĐỘ MỚI: HOÀN THIỆN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ĐIỆN MTU là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực động cơ diesel cỡ lớn và hệ thống động lực hoàn chỉnh. Bên cạnh thương hiệu MTU A Rolls-Royce solution, MTU cũng là thương hiệu cốt lõi thuộc Rolls-Royce Solution. MTU sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng và áp dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong rất nhiều lĩnh vực bao gồm các loại động cơ diesel và hệ thống động lực hoàn chỉnh cho các ứng dụng trên máy phát điện, tàu thủy, xe trọng tải lớn phục vụ mục đích nông nghiệp, đường sắt và quân sự, cũng như phục vụ ngành công nghiệp dầu khí. Trong suốt lịch sử hơn 100 năm, công ty con MTU Friedrichshafen tiếp tục kế thừa và phát triển những thành quả công nghệ vượt trội từ Tập đoàn Rolls-Royce Solution và những công ty trước đây thuộc Tập đoàn, đặc biệt là Maybach-Mo-torenbau GmbH

 • Hệ thống phun nhiên liệu thanh ray chung

  Với hệ thống phun nhiên liệu common rail, quá trình đốt cháy có thể được tối ưu hóa để đạt được mức ô nhiễm thấp kết hợp với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn. Nhiên liệu được bơm vào buồng đốt từ một thanh ray chung dưới áp suất cao. Hệ thống điều khiển điện tử đảm bảo rằng thời điểm bắt đầu phun, số lượng và thời gian không phụ thuộc vào tốc độ động cơ. Năm 1996, với động cơ Series 4000, MTU là nhà sản xuất động cơ diesel lớn đầu tiên giới thiệu hệ thống phun nhiên liệu common rail như một tính năng tiêu chuẩn.

 • Quản lý động cơ điện tử

  Bộ não của động cơ hiện đại là bộ phận điều khiển điện tử. Nó giám sát và kiểm soát tất cả các chức năng chính của động cơ và hệ thống xử lý khí thải sau xử lý. Bộ phận điều khiển cũng hoạt động như một giao diện với hệ thống tự động hóa của xe. Sự tương tác tối ưu của toàn bộ hệ thống truyền động là chìa khóa để tạo ra lượng khí thải ô nhiễm thấp, tiêu thụ nhiên liệu thấp và sản lượng điện cao trong toàn bộ thời gian sử dụng. MTU tự phát triển và sản xuất công nghệ quan trọng này.

 • Tăng áp

  Hiệu suất của động cơ đốt trong có thể được tăng lên bằng cách bổ sung thêm bộ tăng áp. Một bộ tăng áp nén không khí để nhiều oxy chảy vào buồng đốt hơn. Bằng cách này, nhiên liệu được đốt cháy nhiều hơn và công suất của động cơ tăng lên tương ứng. Bộ tăng áp được dẫn động bằng khí thải, điều này làm cho động cơ diesel tăng áp hoạt động rất hiệu quả. MTU phát triển công nghệ quan trọng này cho các động cơ hiệu suất cao trong nhà.

 • Khí thải tuần hoàn

  Khí thải nitơ oxit (NOX) có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng công nghệ động cơ bên trong bằng cách làm mát một phần khí thải, sau đó được chuyển hướng trở lại không khí nạp. Điều này dẫn đến việc giảm nhiệt độ đốt cháy và ít oxit nitơ được tạo ra hơn. Quá trình này được gọi là tuần hoàn khí thải (EGR) và là một trong những phương pháp chính được sử dụng để giảm lượng khí thải nitơ oxit từ động cơ diesel. MTU đã thử nghiệm công nghệ quan trọng này trong nhiều năm. Là một tính năng tiêu chuẩn, nó sẽ lần đầu tiên được đưa vào động cơ Series 4000 - bắt đầu từ giữa năm 2011 trong động cơ dầu và khí cho các ứng dụng hydro frac để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải tạm thời EPA Cấp 4, tiếp theo là các ứng dụng đường sắt cần đáp ứng Tiêu chuẩn khí thải Giai đoạn IIIB của EU có hiệu lực vào năm 2012

 • Kiểm soát độ rung của bộ máy phát điện

  Thiết kế một tổ máy phát điện để cách ly rung động thích hợp có những hậu quả sâu rộng. Rung động gây ra trong tòa nhà xung quanh hệ thống điện có thể ảnh hưởng xấu đến thiết bị nhạy cảm và gây ra các cảm giác xúc giác ở con người, góp phần gây ra mệt mỏi. Rung động cũng có thể trở thành nguồn ồn hoặc khiến các cấu trúc khác phát ra tiếng ồn. Ngoài ra, rung động là một yếu tố góp phần đáng kể vào tải động của tổ máy phát điện trên các giá đỡ của nó, do đó, ảnh hưởng đến giao diện của tổ hợp máy phát / đế với phần còn lại của kết cấu. Việc giảm thiểu rung động của tổ máy phát điện có thể vừa làm giảm sự truyền năng lượng đến các cấu trúc của tòa nhà - tức là tải động của tòa nhà do tổ máy phát - vừa dẫn đến tuổi thọ cao hơn cho các thành phần của tổ máy phát điện.

 • Khoa học âm thanh

  Với việc ngày càng sử dụng rộng rãi các tổ máy phát điện chạy dầu diesel cho nguồn điện dự phòng khẩn cấp, mức cạo cao điểm và đáp ứng nhu cầu, người ta đã tập trung nhiều hơn vào việc kiểm soát tiếng ồn mà các máy phát điện này tạo ra. Cho dù các tổ máy phát điện được đặt trong vỏ bọc bên ngoài cơ sở, bên trong hay trên mái nhà, các kỹ sư thiết kế đang nỗ lực nhiều hơn để kiểm soát tiếng ồn và độ rung của tổ máy phát điện nhằm giảm ảnh hưởng đến hàng xóm cũng như những người cư ngụ trong tòa nhà. Và cho dù các tổ máy phát điện chạy liên tục trong các ứng dụng công suất chính, không liên tục trong các ứng dụng đáp ứng nhu cầu, hoặc thỉnh thoảng trong các tình huống chờ khẩn cấp hoặc thử nghiệm, mức âm thanh hoạt động của chúng có thể cần được khắc phục.

Latest DP Consulting JSC Highlight

Thành tựu

Đề cử GEO

Rolls-Royce Power Systems với Nhà máy 1 và 2 tại Friedrichshafen được đề cử giải thưởng GEO

Nguồn: Rolls-Royce Power Systems AG

Thêm thông tin

Máy phát điện

Sử dụng trí tuệ nhân tạo điều khiển hệ thống năng lượng tương lai

Rolls-Royce sử dụng mtu EnergetIQ để điều khiển hệ thống năng lượng thông minh - tất cả các cách từ đơn giản trường hợp khẩn cấp các tổ máy phát điển đến thiết lập mạng lưới phức tạp. EnergetIQ linh hoạt, có thể mở rộng và dựa trên trí tuệ nhân tạo

Nguồn MTU Solutions

Thêm thông tin

Máy phát điện

Thúc đẩy TTDL tiến đến cân bằng khí Carbon trong Khí quyển

Chúng ta có đang trên đường hướng đến các Trung tâm Dữ liệu cân bằng phát thải Carbon vào khí quyển? Các chuyên gia đến từ Rolls-Royce Power Systems đưa ra một giải pháp.

Nguồn MTU Solution

Thêm thông tin

Động Cơ Thuỷ

Methanol xanh cho động cơ thủy MTU

Dẫn đầu tương lai với e-methanol: Rolls-Royce phát triển động cơ thủy mtu tốc độ cao như một người thay đổi cuộc chơi cho vận tải thân thiện với khí hậu.

Nguồn MTU Solution

Thêm thông tin

Các Dự án

Khách hàng tiêu biểu

Đăng ký để biết thêm thông tin

Cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất, hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp chìa khóa trao tay

  Liên hệ với chúng tôi

  • Trụ sở

   02 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

   Tel: +84 28 62581136 (7 lines)

   Fax: +84 28 62581137

  • Văn phòng đại diện

   L2-R2-13 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội - Việt Nam

   Tel: +84 24 6262 0962 (3 lines)

   Fax: +84 24 62620963

  • Xưởng kỹ thuật

   401-3 Bình Lợi, Phường 13 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam

   Tel: +84 28 62581136 (7 lines)

   Fax: +84 28 62581137